Đồng hành cùng DULUX & MAXILITE chính hãng
 • upload/web/50/504414/slide/2016/06/24/07/21/146675288980.jpg
Hỗ Trợ Trực Tuyến
Ms. Thủy 0943.82.86.86
Mr. Tùng 0943.82.83.86
Tel 04.3.747.5199
Thống Kê
Tổng truy cập
Trong tháng
Trong tuần
Trong ngày
Trực tuyến
Hình ảnh công ty
 • upload/web/50/504414/slide/2014/05/25/03/24/140100624093.jpg
 • upload/web/50/504414/slide/2014/05/25/03/24/140100627920.jpg
 • upload/web/50/504414/slide/2014/05/25/03/25/140100630040.jpg
 • upload/web/50/504414/slide/2014/05/25/03/25/140100634039.jpg
 • upload/web/50/504414/slide/2016/06/24/03/07/146673767265.jpg

Fanpage Facebook

ĐIỀU KHOẢN VÀ CHÍNH SÁCH

ĐIỀU KHOẢN VÀ CHÍNH SÁCH

Nhãn hiệu Dulux, ColourFutures và tất cả những tên gọi đặc biệt của màu sắc đều là những tên thương mại đã được đăng ký quyền sở hữu trí tuệ thuộc về tập đoàn AKZO NOBEL

LƯU Ý. Những nội dung thuộc trang web này được bảo chứng bởi Quyền sở hữu trí tuệ và Quyền sở hữu cơ sở dữ liệu thuộc về Công ty TNHH Thương Mại và Xây dựng Tùng Thủy.

Bất kỳ sự sao chép dù là toàn bộ hay một phần hoặc trích dẫn những phần quan trọng hoặc sử dụng lại những nội dung thuộc trang web này đều không được phép và mọi sự trích dẫn những phần quan trọng hay tái sử dụng những nội dung này chỉ được sử dụng cho những sản phẩm của Công ty TNHH Thương Mại và Xây dựng Tùng Thủy, trừ phi có sự cho phép bằng văn bản của Công ty TNHH Thương Mại và Xây dựng Tùng Thủy. Bất kỳ sự sao chép một phần hay toàn bộ, trích dẫn hoặc tái sử dụng lại hay bất kỳ tài liệu nào khác được sử dụng trái phép phải được trao trả, giao nộp lại hoặc tiêu hủy hoàn toàn theo yêu cầu của Công ty TNHH Thương Mại và Xây dựng Tùng Thủy

TÍNH CHÍNH XÁC THÔNG TIN

Công ty TNHH đã Thương Mại và Xây dựng Tùng Thủy thực hiện những nỗ lực hợp lý có thể để đảm bảo rằng tất cả những thông tin và lời khuyên được cung cấp thông qua trang web của Công ty TNHH Thương Mại và Xây dựng Tùng Thủy trên mạng là hoàn toàn chính xác tại thời điểm đưa lên, tuy nhiên đôi khi có thể vẫn xuất hiện những lỗi hoặc sơ xuất.

Công ty TNHH Thương Mại và Xây dựng Tùng Thủy không đảm bảo, và có bất kỳ tuyên bố hay bảo chứng nào về bất kỳ thông tin, lời khuyên và ý kiến dù là trực tiếp hay ngầm hiểu được cung cấp thông qua trang web này, bao gồm tất cả những chi tiết được sử dụng trưc tiếp hay gián tiếp từ trang web của Công ty TNHH Thương Mại và Xây dựng Tùng Thủy; và có toàn quyền thay đổi hay đính chính lại thông tin vào bất kỳ thời điểm nào, mà không cần phải thông báo trước. Công ty TNHH Thương Mại và Xây dựng Tùng Thủy không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào đối với những sai lệch hay sơ xuất trên trang web của Công ty TNHH Thương Mại và Xây dựng Tùng Thủy và bất kỳ quyết định nào được đưa ra dựa trên những thông tin và ý kiến có trên trang web của Công ty TNHH Thương Mại và Xây dựng Tùng Thủy hoàn toàn là trách nhiệm cá nhân của người đọc.

ĐIỀU KHOẢN VIRUS

Công ty TNHH Thương Mại và Xây dựng Tùng Thủy đã thực hiện những nỗ lực hợp lý có thể để đảm bảo rằng những trang tin thuộc về trang web này không có chứa virus. Tuy nhiên, Công ty TNHH  Thương Mại và Xây dựng Tùng Thủy không cam kết hay không có bất kỳ tuyên bố và bảo chứng nào rằng những trang tin này hoàn toàn không có virus và người sử dụng phải có trách nhiệm đảm bảo rằng họ đã có cài đặt trên máy phần mềm kiểm tra virus phù hợp.

LIÊN KẾT VỚI CÁC TRANG WEB KHÁC

Các liên kết tới các trang web khác được cung cấp để bạn tham khảo tuy nhiên Công ty TNHH Thương Mại và Xây dựng Tùng Thủy hoàn toàn không chịu trách nhiệm về nội dung của bất kỳ trang web bên ngoài được liên kết với trang này hay bất kỳ trang web nào được liên kết đến từ trang web này.

QUẢNG CÁO

Trang web này có thể chứa những nội dung quảng cáo về sản phẩm và dịch vụ của bên thứ ba. Công ty TNHH Thương Mại và Xây dựng Tùng Thủy sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào về mức độ chính xác của thông tin trong các nội dung quảng cáo trên và cũng không đưa ra bất kỳ sự đảm bảo, tuyên bố hay bảo chứng nào, dù là trực tiếp hay gián tiếp, về chất lượng hay thể hiện của những sản phẩm và dịch vụ này.

KHUYẾN MÃI VÀ ĐỀ NGHỊ

Công ty TNHH  Thương Mại và Xây dựng Tùng Thủy có thể đăng tải những đề nghị, khuyến mãi hay so sánh trên trang web này tùy từng thời điểm và những thông tin này phải tuân thủ theo những điều khoản và điều kiện đặc biệt sẽ được chúng tôi thông báo rõ ràng đến khách hàng.

TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ

Trong giới hạn quy định bởi luật áp dụng, Công ty TNHH Thương Mại và Xây dựng Tùng Thủy sẽ không chịu trách nhiệm pháp lý về bất kỳ tổn thất gián tiếp, trực tiếp, đặc biệt hay có liên quan, (bao gồm mọi tổn thất về doanh thu, tổn thất về lợi nhuận, tổn thất về những khoản tiết kiệm theo dự tính, những khoản chi vượt mức hay lãng phí, thất thoát bí mật hay cơ sở dữ liệu) hay bất kỳ tổn thất dưới bất kỳ hình thức nào do bất kỳ nguyên nhân gì thông qua việc sử dụng trang web này và bất kỳ thông tin cũng như ý kiến lấy từ trang web của Công ty TNHH Thương Mại và Xây dựng Tùng Thủy dù là trực tiếp hay gián tiếp.

Điều khoản loại trừ trách nhiệm pháp lý này bao gồm tất cả trách nhiệm pháp lý về bất kỳ loại virus hay bất kỳ các mã, tài liệu, chương trình máy tính nào được thiết kế ra để ngắt quãng, ngăn chận, phá hủy hay hạn chế các tính năng hoặc cam kết về tính nguyên vẹn của bất kỳ phần mềm hay phần cứng máy tính hoặc thiết bị liên lạc hoặc tài liệu được chuyển tải cùng với hay một phần của các trang tin trên trang web của Công ty TNHH Thương Mại và Xây dựng Tùng Thủy hay bất kỳ tài liệu nào được tải về từ trang này.

Xin lưu ý rằng một số quyền thực thi pháp lý không cho phép loại trừ một số sự đảm bảo ngầm hiểu, vì vậy có thể một số hoặc toàn bộ những khoản loại trừ nêu trên sẽ không được áp dụng cho bạn.

Hơn nữa, trách nhiệm pháp lý của Công ty TNHH Thương Mại và Xây dựng Tùng Thủy đối với bất kỳ tổn thương hay mất mát về nhân mạng gây ra bởi sự sơ xuất của công ty sẽ không được loại trừ.

CÁC CHÍNH SÁCH KHÁC

 • Quy định và hình thức thanh toán: Khách hàng có thể thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản bằng Việt Nam đồng
 • Chính sách vận chuyển, giao nhận: Khách hàng có thể tự vận chuyển hoặc theo thỏa thuận giữa 2 bên
 • Chính sách bảo hành: Công ty chúng tôi cam kết bán hàng chính hãng. Sai 1 đền 10
 • Chính sách bảo mật thông tin (Xem chi tiết tại điều 68 đến Điều 73 Nghị định 52/2013/NĐ-CP), bao gồm:

Khi mua hàng, khách hàng phải cung cấp một vài thông tin cá nhân và những thông tin cá nhân này sẽ được sondep122  bảo mật tuyệt đối. Dưới đây là một số quy định về bảo  mật thông tin: 

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin:

 • Mục đích:

·         sondep122 cần thu thập một số thông tin cá nhân của khách hàng để có thể liên hệ trong một số trường hợp cần thiết như  hỏi về hàng hoá dịch vụ,  trường hợp có tranh chấp, khiếu nại giữa người mua và người bán.

·          sondep122 cần thu thập thông tin để có thể gửi những thông báo mới về quy chế, chức năng mới hoặc cảnh báo đến người dùng.

 • . Phạm vi thu thập thông tin:

·         Khi khách hàng tiến hành đăng ký, sondep122 sẽ yêu cầu khách hàng đọc qua quy chế và đánh dấu chấp thuận với quy chế đó. Trong quy chế sẽ bao gồm các nội dung về an toàn thông tin.

·         Khi đánh dấu chấp thuận về quy chế cũng như điều khoản an toàn thông tin của sondep122, khách hàng chấp thuận cho sondep122 được phép thu thập và lưu trữ một số thông tin cá nhân.

·         sondep122ần thu thập những thông tin sau từ khách hàng khi tiến hành đăng ký:

1.      Họ và tên

2.      Địa chỉ email

3.      Địa chỉ

4.      Số điện thoại 

·         Ngoài ra khách hàng cần chọn cho mình một tên đăng nhập và thiết lập mật khẩu để có thể đăng nhập và sử dụng các chức năng trên sondep122


2.Phạm vi sử dụng thông tin: sondep122 chỉ sử dụng thông tin để liên lạc với khách hàng trong những trường hợp dưới đây:

 • Người mua và người bán cần liên hệ với nhau
 • Trường hợp có khiếu nại, tranh chấp giữa người mua và người bán:
 • Trường hợp  sondep122 cần gửi thông báo đến khách hàng: sondep122 sẽ sử dụng email mà khách hàng cung cấp khi đăng ký để gửi những thông báo về chức năng mới trên sondep122 gửi thông tin kích hoạt khi đăng ký tài khoản mới, gửi thông tin đăng nhập trong trường hợp khách hàng quên và có yêu cầu gửi lại thông tin.
 • Trường hợp có yêu cầu từ cơ quan chức năng nhằm phục vụ điều tra: sondep122 sẽ cung cấp toàn bộ thông tin cá nhân của khách hàng: Họ tên, địa chỉ, số điện thoại, IP, email cho cơ quan chức năng khi có yêu cầu bằng văn bản nhằm phục vụ việc điều tra.

3.Thời gian lưu trữ thông tin: sondep122 sẽ lưu trữ thông tin cá nhân khách hàng trong cơ sở dữ liệu của website cho đến khi khách hàng có yêu cầu huỷ bỏ tài khoản trên sondep122

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin:

 • ·         Công Ty TNHH Thương Mại và Xây Dựng Tùng Thủy.
 • ·         Địa chỉ: Tầng 3, LK 6C-22 Làng Việt Kiều Châu Âu, KĐT Mới Mỗ Lao, P. Mộ Lao, TP. Hà Nội
 • ·         Điện thoại: 0943828386
 • ·         Email: tungthuypaints@gmail.com

5.Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân:

·         sondep122 cung cấp chức năng thay đổi thông tin cá nhân trong trang quản trị riêng dành cho người dùng, người dùng có thể đăng nhập và chỉnh sửa tất cả thông tin cá nhân nếu cần thiết.

·         Trong trường hợp cần huỷ bỏ tài khoản, người dùng có thể gửi yêu cầu đến ban quản trị qua email: tungthuypaints@gmail.com

6.Cam kết bảo mật thông tin khách hàng:

 • ·         Thông tin của khách hàng sẽ được lưu trữ trên server tại Việt Nam và được nhân viên của sondep122 kiểm tra, đảm bảo tính bảo mật nhằm tránh hacker xâm nhập đánh cắp, chỉnh sửa thông tin.
 • ·         sondep122 cam kết bảo mật hoàn toàn thông tin cá nhân của khách hàng, kể cả đối với nhân viên của sondep122. Thông tin được mã hoá và chỉ được giải mã và truy xuất trong trường hợp cần giải quyết khiếu nại, tranh chấp hoặc có yêu cầu từ cơ quan chức năng.
 • ·         sondep122 cam kết không bán hoặc trao đổi thông tin khách hàng với bất kỳ bên thứ 3 nào.
 • ·         sondep122 không sử dung thông tin khách hàng cho mục đích gửi thư, email, tin nhắn liên quan đến quảng cáo nằm ngoài các chức năng và thông báo trên sondep122.
 • ·         Mặc dù sondep122 cố gắng hết sức để bảo vệ sự bảo mật về thông tin của khách hàng nhưng cũng không thể tránh khỏi những trường hợp thông tin bị rò rỉ do những cá nhân cố ý xâm hại bằng những biện pháp kỹ thuật cao. Do đó, thành viên phải chịu một phần nhỏ rủi ro về bảo mật thông tin cá nhân khi đăng ký sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

 

Đối tác
 • upload/web/50/504414/slide/2014/05/25/02/05/140100152686.jpg
 • upload/web/50/504414/slide/2014/05/25/02/06/14010015765.jpg
 • upload/web/50/504414/slide/2014/05/25/02/06/140100161645.jpg
 • upload/web/50/504414/slide/2014/05/25/02/08/140100171192.jpg
 • upload/web/50/504414/slide/2014/05/25/02/24/140100269831.jpg
 • upload/web/50/504414/slide/2014/05/25/02/23/140100261550.jpg